Ứng dụng của PRP (Platelet rich plasma) – huyết tương giàu tiểu cầu vào trẻ hoá da

Ứng dụng PRP

PRP là một liệu trình khá phổ biến hiện nay vô cùng hiệu quả trong thẩm mỹ – làm đẹp. Vậy ứng dụng của PRP trong lĩnh vực làm đẹp là gì nhỉ? Cùng Bevita tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

PRP là gì?

PRP là viết tắt của cụm từ Platelet-rich Plasma, nghĩa là Huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là một chế phẩm từ máu với hàm lượng tiểu cầu cao gấp nhiều lần bình thường. Tiểu cầu là nguồn dồi dào các yếu tố tăng trưởng như: IGF, KGF, VEGF… Các yếu tố này giúp tăng sinh tế bào, tăng tạo collagen. Giúp phục hồi tổn thương và cải thiện da một cách toàn diện, nhờ đó mang lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn so với việc sử dụng thuốc hay các phương pháp điều trị thông thường khác.

Ứng dụng của PRP là gì?

Bevita sẽ lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung nha. Khi các bạn đứt tay thì thường là sau khoảng 2 – 3 phút thì vết thương của các bạn sẽ tự động được cầm máu. Và vào khoảng 3 – 4 ngày sau thì tùy thuộc vào vết thương của bạn là vết thương lớn hay vết thương nhỏ thì chúng đều được làm lành ít nhiều. Khi các nhà khoa học nghiên cứu hiện tượng này thì người ta nhận ra rằng: Trong máu của mỗi chúng ta có rất là nhiều thành phần ví dụ như là hồng cầu, bạch cầu và huyết tương. Trong đó, huyết tương chính là thành phần có chứa tiểu cầu. Và chính tiểu cầu là yếu tố được sản sinh ra để giúp cho cơ thể cũng như làn da chúng ta kích thích tăng sinh collagen và làm dịu vết thương đó. Cũng chính vì lý do đó mà ngày nay, sau khi đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng trong một thời gian dài thì PRP chính thức được đưa vào trong những phác đồ cũng như liệu trình thẩm mỹ và mang đến những kết quả vô cùng mỹ mãn.

Quy trình thực hiện PRP 

Trong điều kiện bình thường, khi chúng ta bị tổn thương ở vùng tay hoặc là bất cứ vùng nào ở trên cơ thể thì khả năng cầm máu của tiểu cầu rất là cao. Khi người ta ứng dụng trích tách tiểu cầu trong máu của chúng ta thì nồng độ tiểu cầu sẽ tăng lên vào khoảng 8 – 12 lần tùy vào chất lượng tiểu cầu và tay nghề của các kỹ thuật viên trong vấn đề tách huyết tương thì khả năng kích thích sản sinh collagen cũng tăng lên trong khoảng 8 – 12 lần.

Ứng dụng PRP

Quy trình thực hiện PRP còn tùy thuộc vào mục đích mà các kỹ thuật viên điều trị ứng dụng vào vấn đề gì trên da khách hàng. Thường thì các kỹ thuật viên sẽ thăm khám tình trạng da khách hàng để xác định chính xác xem lượng PRP cần lấy là bao nhiêu. Và thường thì lượng huyết tương giàu tiểu cầu sẽ chiếm khoảng 10% lượng máu mà các kỹ thuật viên lấy từ khách hàng. Một ví dụ cụ thể như khách hàng muốn thực hiện liệu trình PRP để đạt được mục đích là căng bóng, trắng sáng làn da hoặc là có một vài khách hàng lại muốn sử dụng PRP để tiêm tan quầng thâm mắt hay là điều trị sẹo rỗ và hỗ trợ điều trị nám thì tùy vào từng mục đích điều trị mà chúng ta nên xem xét PRP cần lấy ra bao nhiêu. Từ đó suy ra chúng ta nên lấy bao nhiêu máu của khách hàng. 

Bevita có đội ngũ chuyên gia tư vấn, am hiểu tất cả các vấn đề về da. Liệu trình tại spa được xây dựng dựa trên nguyên tắc: PHỤC HỒI, TRỊ LIỆU, NUÔI DƯỠNG, CHĂM SÓC

Về mỹ phẩm: Chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt mỹ phẩm đầu vào. Nên chúng tôi tự tin cam kết CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG (Bồi thường 500% nếu phát hiện hàng giả).

Bevita luôn sẵn sàng đồng hành giúp bạn xây dựng một quy trình chăm sóc da hiệu quả dành riêng cho bạn. Không có bất kỳ ràng buộc yêu cầu bạn phải mua hàng khi tìm đến với chúng tôi.

Bevita giao hàng toàn quốc với nhiều hình thức thanh toán thuận tiện cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm tới Liệu trình huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platele Rich Plasma) hoặc đang gặp vấn đề về da, hãy liên hệ với Bevita để nhận sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu. Ngoài ra, Bevita còn đang cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ thiên nhiên, lành tính, an toàn.

  • Hotline: 0931.179.116 – 0938.039.555 – 0938.479.555
  • Địa chỉ spa: 401/24 Lê Văn Thọ, Phường 09, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
  • Website: www.bevita.vn
  • FB: facebook.com/BevitaVietnam/

Bevita.vn

Nhóm thực hiện
Đăng bởi Thu Minh

Có khách hàng ở vừa mua sản phẩm Đã tiết kiệm trong đơn hàng này