Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Su:m37 là thương hiệu được sáng lập sau cùng vào năm 2007 thuộc tập đoàn LG Household & Health Care. Tuy là thương hiệu sau cùng được ra mắt, nhưng Su:m37 lại gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm phân khúc cao cấp tại Hàn Quốc.

Thậm chí, nó còn được đánh giá là vượt mặt tiền bối là Ohui và Whoo tại thị trường Hàn Quốc. Thương hiệu này cũng thu về nhiều các giải thưởng danh tiếng cho hạng mục mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Su:m37 trong tiếng Hàn được hiểu là hô hấp. Ở đây chỉ sự hô hấp của làn da. Còn con số 37 chỉ nhiệt độ hoàn hảo của cơ thể, cũng là nhiệt độ chuẩn của các sản phẩm lên men. Mỹ phẩm lên men tự nhiên, an toàn và nhẹ nhàng, đem nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên vào làn da, đưa làn da trở về vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ nhất.

Su:m37 có tốt không?

5 bí quyết để năng lượng của sự sống tự nhiên được chứa đầy trong quá trình lên men của Su:m37

  1. Khởi đầu của sự tinh khiết

Bắt đầu từ sự tinh khiết của nơi sâu và thuần khiết nhất của nơi cao vùng núi Kangwondo quá trình lên men được bắt đầu với không khí, đất, và nước từ môi trường thanh sạch nhất. Bắt đầu từ nguyên lí cơ bản của tự nhiên, của dòng chảy từ cao xuống thấp. Viện nghiên cứu lên men tọa lạc tại vùng núi cao với khí hậu tinh khiết cách xa các khu công nghiệp.

  1. Thanh lọc trắng đen

Thanh lọc tuyết trắng như ánh nắng của ban ngày và than đen như trời đêm. Tuyết trắng tinh khiết tới mức dù hạt bụi nhỏ của khu vực núi cao cũng được quét sạch rơi xuống giúp không khí được thanh lọc. Nền của tòa nhà viện nghiên cứu luôn được đặt than đen giúp lọc sạch khí vận từ đất.

  1. Sự lựa chọn của cuộc sống

Lựa chọn sức sống để nhận năng lượng quý giá! Nếu lựa chọn những nguyên liệu tốt thì chưa đủ. Phải lựa chọn cẩn thận từ hơn 80 loại thảo mộc có hiệu quả vượt trội được chắt lọc trong giai đoạn tươi mới nhất mang đến nguồn sinh khí trọn vẹn đầy sức sống từ nguyên liệu vào làn da.

  1. Cảm giác của sự chờ đợi

Chứa đựng lòng chân thành của sự chờ đợi giúp tăng cao nguồn năng lượng kì diệu. Hơn 80 loại thực vật được chọn lọc một cách tỉ mỉ và cẩn trọng đã tạo nên lòng chân thành với trạng thái thuần khiết. Các loại thực vật này thu hút các nguồn năng lượng, cộng thêm sự chân thành của quá trình chờ đợi, giúp cho thành phần dinh dưỡng có thể được hình thành dồi dào. Giá trị lên men từ tự nhiên đã được nhân lên lớn hơn nhiều lần.

  1. Tinh hoa ngàn năm

Trí tuệ của các nghệ nhân được khai sáng qua ngàn năm. Phải thật sự am hiểu những biến đổi nhỏ của quá trình lên men.

Các dòng sản phẩm Su:m37 hiện có

Review Su:m37

Su:m37 là mỹ phẩm đầu tiên được làm từ nghệ thuật lên men tự nhiên. Công nghệ lên men tự nhiên giúp hoàn thiện sản phẩm với thành phần an toàn, gia tăng dưỡng chất, thẩm thấu nhanh và sâu, cho hiệu quả dưỡng da nhanh chóng, vượt trội. Được chắt lọc từ hơn 80 loại thảo mộc đang độ tươi mới nhất được lên men tự nhiên, mỗi sản phẩm của Su:m37 chứa đựng bên trong nguồn dưỡng chất quý giá, mang lại vẻ đẹp mộc mạc nhưng luôn thanh thoát và rạng rỡ cho làn da.

Lên men là gì? Lên men là hiện tượng vi sinh vật phân giải, chuyển hóa chất hữu cơ bằng enzyme để tạo ra sản phẩm đặc biệt cuối cùng. Từ những dưỡng chất có trong thực vật và động vật tồn tại trong tự nhiên, quá trình chuyển hóa thành vật chất được gia tăng thành phần dưỡng chất và dễ tiêu hóa tốt cho cơ thể.

Mua mỹ phẩm Su:m37 chính hãng ở đâu?

Để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn có thể đặt mua mỹ phẩm Su:m37 tại Bevita với giá tốt nhất. Tại đây, khách hàng còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng tình trạng da và lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp. Bevita cam kết giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Bevita.vn cam kết cung cấp mỹ phẩm Su:m37 chính hãng và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Bevita luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bevita.vn

Có khách hàng ở vừa mua sản phẩm Đã tiết kiệm trong đơn hàng này