Madeleine Ritchie có rất nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt cho da nhạy cảm và thương tổn. Việc chăm sóc da mặt trở nên dễ dàng hơn.

Lịch sử hình thành mỹ phẩm Madeleine Ritchie

Madeleine Ritchie là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có từ thiên nhiên và đặc biệt là từ chính mật ong đắt giá nhất thế giới – Mật Ong Manuka. Madeleine Ritchie đến từ đất nước New Zealand, có mặt trên thị trường từ năm 1963, cho đến ngày nay đã phân bố rộng khắp hơn 22 quốc gia trên thế giới. Madeleine Ritchie skincare được thành lập như một doanh nghiệp vừa sáng tạo và đổi mới.

Madeleine Ritchie là một trong những thành viên của The Guild Of Master Craftsmen. Đây là hiệp hội quy tụ các nghệ nhân có tay nghề cao về sản phẩm thủ công truyền thống ở Anh. Hiệp hội này đảm bảo các thành viên của họ đều được đánh giá rất kĩ lưỡng để được gọi là thương hiệu có sản phẩm thủ công tốt. Khi đã là thành viên, thương hiệu đó bắt buộc phải duy trì và phát huy các tiêu chí chuyên nghiệp của Guild. Madeleine Ritchie cũng nhận được rất nhiều phần thưởng của Hiệp hội nuôi ong quốc gia trong lĩnh vực chăm sóc da.

Mỹ phẩm Madeleine Ritchie có tốt không?

Madeleine Ritchie skincare trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới bằng cách làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn bằng những sản phẩm đặc trưng ở cả trong nước và ngoài nước. Sản phẩm đã có mặt ở những cửa hàng sức khỏe & sắc đẹp trên toàn quốc. Madeleine Ritchie skincare mở ra website honeycreme.com vào năm 1998. Website cho phép Madeleine Ritchie nói về thương hiệu, sứ mệnh và những sản phẩm quốc tế.

Sự phát triển của thương hiệu mang tầm quốc tế diễn ra ở châu Âu và châu Á. Với nhiều sản phẩm xuất hiện ở nhiều đường phố mua sắm uy tín trên toàn thế giới. Với nhiều cửa hàng mới đang mở ra ở nước ngoài, Madeleine Ritchie skincare bắt đầu xây dựng sự hiện diện tên toàn cầu như là một biểu tượng chăm sóc da sang trọng.

Những sản phẩm Madeleine Ritchie hiện có

Manuka là tên một loại cây chỉ có thể sinh trưởng tại New Zealand và một số vùng nhỏ tại Úc. Mật ong Manuka được sản xuất bởi những con ong hút mật thuộc họ cây trà này.

Kem dưỡng da mật ong Manuka trở thành dòng sản phẩm mang đặc trưng rõ nét. Tiêu biểu là sản phẩm kem mật ong Madeleine Ritchie 18+ Active Manuka Honey.

Mật ong Manuka UMF 18+ được công nhận có khả năng chữa bệnh, nhiều bệnh viện sử dụng như sản phẩm y tế. Ngoài ra, sản phẩm này không bị phân hủy bởi ánh sáng, nhiệt độ cao, hiệu quả khi pha loãng 50 lần. Giúp tiêu diệt vi khuẩn, không bị phân hủy bởi dịch/mủ/enzymes từ cơ thể người, không tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Có khả năng thẩm thấu vào những tầng sâu hơn của da.

Nhiều sản phẩm mới được phát triển, trở thành những dòng thương hiệu mang biểu tượng tiếp theo. Thể hiện sự phát triển của nó và chất lượng hoàn hảo là một điểm mạnh độc đáo của HoneyCreme. Và kem mật ong Madeleine Ritchie 16+ Active Manuka Honey là sản phẩm được điều chế dành riêng cho làn da của nhũ nhi, trẻ em.

Review mỹ phẩm Madeleine Ritchie

Với tính kháng khuẩn, kháng virus cao, giới y học ưu ái gọi tên dược liệu quý là “điều kỳ diệu của thiên nhiên”. Không phải mật ong Manuka nào cũng có tính kháng khuẩn như nhau. Để đo lường khả năng kháng khuẩn của mật ong Manuka, người ta dùng chỉ số có tên là UMF (Unique Manuka Factor).

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà mật ong Manuka khác với Acid Phenolic đó là mật ong Manuka UMF 20+ có thể chữa được bệnh viêm mắt nhưng nếu nhỏ Acid Phenolid 20% vào mắt sẽ gây ra mù mắt. Mật ong có UMF 10+ trở xuống: Không dùng để chữa bệnh. Mật ong có UMF 10+ -> 15+: Chỉ có thể chữa trị nhẹ. Mật ong có UMF từ 16+: Tính kháng khuẩn cao, đem lại hiệu quả trong quá trình điều trị. Mật ong có UMF 20+ trở xuống là thành phần tự nhiên nhưng mật ong có UMF từ 20+ trở lên đã có sự can thiệp của con người.

Mật Ong Manuka có rất nhiều công dụng vượt trội: – Giảm trào ngược acid, cân bằng tiêu hóa, chữa lành dạ dày. – Điều trị mụn và bệnh chàm (Eczema) – Cải thiện tình trạng kháng thuốc kháng sinh – Giảm bỏng rát, vết loét – Chữa sâu răng và viêm nướu – Điều trị bệnh viêm ruột – Giảm viêm họng và tăng hệ miễn dịch – Dị ứng & Viêm xoang –  Làm đẹp và tăng cường sức khỏe – Cải thiện giấc ngủ

Mua mỹ phẩm Madeleine Ritchie chính hãng ở đâu?

Để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn có thể đặt mua mỹ phẩm Madeleine Ritchie tại Bevita với giá tốt nhất. Tại đây, khách hàng còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng tình trạng da và lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp. Bevita cam kết giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Bevita.vn

Có khách hàng ở vừa mua sản phẩm Đã tiết kiệm trong đơn hàng này