Dalton – Dược mỹ phẩm biển và sự theo đuổi hoàn mỹ. Các dòng sản phẩm đến từ Dalton luôn được khách hàng đánh giá cao.

Lịch sử ra đời dược mỹ phẩm Dalton

Nhờ vào hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi từ đơn vị tiên phong trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành dược mỹ phẩm biển. Để luôn đứng đầu trong công tác đổi mới và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, chúng tôi đã kết hợp các tiêu chuẩn hàng đầu cùng với đam mê nghiên cứu khoa học và các giá trị truyền thống.

Chúng tôi luôn ưu tiên cải tiến sản phẩm, sử dụng các nguyên vật liệu thuần thiên nhiên từ biển nhưng vẫn cam kết trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt chuỗi sản xuất và cung ứng của chúng tôi.

Dược mỹ phẩm Dalton có tốt không

Giải pháp cá nhân cho từng loại da – Mỗi sản phẩm và liệu trình của Dalton được phát triển riêng biệt cho từng loại da hoặc nhu cầu cụ thể nào đó. Ngoài ra, chúng còn góp phần hình thành nên hệ thống sản phẩm toàn diện.

Dalton đã đề ra và tuân theo rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khâu chọn lựa nguyên vật liệu từ biển, tất cả đều thuần túy thiên nhiên và được nuôi trồng một cách bền vững. Trong suốt quá trình phát triển, Dalton đặc biệt quan tâm đến tính thẩm thấu cũng như mức độ hiệu quả tối đa của sản phẩm.

Để đạt được kết quả dài lâu một cách tối ưu nhất, Dalton phải thường xuyên phân tích kết quả mới nhất từ các bộ phận nghiên cứu và phát triển quốc tế. Liên tục tìm ra các thành phần tốt nhất và cải tiến nhất. Với việc làm này, Dalton có thể đảm bảo phát hiện và loại bỏ các thành phần không tốt ngay tại giai đoạn phát triển sản phẩm mới, cũng như loại bỏ chúng ra khỏi các công thức hiện có.

Điển hình như việc Dalton đã không còn sử dụng các hạt vi nhựa trong sản phẩm. Với vai trò là nhà cung cấp mỹ phẩm biển, đây chính là một vấn đề mà hãng luôn quan tâm và thực hiện nghiêm ngặt.

Những đặc điểm nổi bật của dược mỹ phẩm Dalton

Nguyên liệu thuần thiên nhiên từ biển

Đối với Dalton, việc lựa chọn nguyên vật liệu biển và các nguyên vật liệu thô khác (ví dụ: dầu cọ) đến từ các nguồn bền vững rất quan trọng. Để giải quyết các mối quan tâm gần đây, Dalton đã đưa ra quyết định chỉ sử dụng loại dầu cọ được chứng nhận đến từ nguồn bền vững (CSPO) trong quá trình phát triển dòng sản phẩm mới.

Không chứa Paraben và PEG

Dalton cũng đang từng bước thay đổi hướng tiếp cận đối với các chất phụ gia như chất bảo quản và chất nhũ hóa. Dalton luôn cố gắng phát triển sản phẩm không chỉ có hiệu quả cao mà còn an toàn và ổn định. Đó là lí do vì sao sản phẩm mới của Dalton không chứa các thành phần như paraben và PEG (Polyethylene glycols).

Không thử nghiệm trên động vật

Các sản phẩm của Dalton không thử nghiệm trên động vật và cam kết sử dụng nguyên vật liệu thô cũng không qua thử nghiệm trên động vật. Với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, Dalton luôn nhận được sự hỗ trợ từ các tình nguyện viên trải nghiệm sản phẩm, từ đó ghi chép lại hiệu quả và tính dung nạp của quá trình phát triển sản phẩm mới.

Những sản phẩm dược mỹ phẩm Dalton hiện có

  • Dòng dưỡng trắng da: Dalton Whitener Cream Mask, Dalton Whitener Moisturizing Emulsion, Dalton Whitener Serum Concentrate
  • Dòng sản phẩm có chiết xuất đậu nành: Dalton Regenerant Soya Repair Cream, Dalton Regenerant Soya Repair Pipette Concentrate
  • Dòng sản phẩm dành cho da thường: Dalton Comfort Clean Normal Skin Tonic Lotion, Dalton Comfort Clean Normal Skin Cleansing Milk,Dalton Classic Clean Normal Skin Cleansing Gel
  • Dòng sản phẩm chống nắng: Dalton Sun Care After Sun Body Lotion, Dalton Sun Care UV Protection Cream UVA/UVB SPF50+, Dalton Sun Care UV Protection Spray UVA/UVB SPF 30+
  • Dòng sản phẩm có chứa Hyaluronic Urea: Dalton Hyaluronic Urea Cream, Dalton Hyaluronic Urea Emulsion, Dalton Hyaluronic Urea Serum
  • Dòng sản phẩm tái tạo da: Dalton S.E.A Serum, Dalton S.E.A Emulsion, Dalton S.E.A Ampoules

Review dược mỹ phẩm Dalton

Với chất lượng tuyệt vời và sản xuất trực tiếp tại Đức, Dalton đã đề ra những tiêu chuẩn cao cho xuyên suốt chuỗi cung ứng để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất trong tất cả sản phẩm. Từ những nguyên vật liệu thô được tuyển lựa thủ công một cách tỉ mỉ, sau đó được đưa vào dây chuyền sản xuất tại Đức, sử dụng các công nghệ xử lý hiện đại và đi cùng tiêu chuẩn GMP. Luôn tuân theo các quy tắc kinh tế hiện đại, Dalton đã tối ưu hóa quy trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm tức thời, để duy trì tỉ lệ doanh số cao và đồng thời bảo đảm sản phẩm luôn mới và tinh túy.

Bởi vì DALTON đã và đang tiếp tục phát triển và mở rộng ra quốc tế, thương hiệu nhận thức rất rõ về trách nhiệm xã hội ngày càng tăng trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay. Để tôn trọng trách nhiệm này, Dalton đã hỗ trợ nhiều chiến dịch và tổ chức từ thiện khác nhau, cả khu vực trong nước và ngoài nước.

Để được tư vấn cũng như tìm ra sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy truy cập mục ĐÀO TẠO hoặc liên hệ các ĐỐI TÁC THẨM MỸ ỦY QUYỀN của chúng tôi. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ kết hợp giữa các dòng chăm sóc tại nhà và dòng chuyên nghiệp DALTON Professional Care để đưa ra chế độ chăm sóc chuẩn xác nhất cho tình trạng da của bạn.

Bevita.vn

Có khách hàng ở vừa mua sản phẩm Đã tiết kiệm trong đơn hàng này